Danh mục sản phẩm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO (TRUNG QUỐC)


Phòng bán hàng ở nước ngoài


Liên hệ: Ms.Yiko Lei


Điện thoại: + 86-755-26710992


Số Fax: + 86-755-26710105


Di động: +8613798299145 (24 giờ)


Thư điện tử:Sales@China-Creator.com


Văn phòng Add.:6 / F, khối C3, Nanshan iPark,No.1001 Xueyuan Road, Nanshan District, Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc 518072


Địa chỉ nhà máy: 5/F, tòa nhà 8, Zhongyuntai Technology Park, Tangtou 1st Road, Tangtou cộng đồng, Shiyan Street, Baoan District, Shenzhen, Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy bán vé (TVM)

Máy bán vé , còn được gọi là Máy Bán Vé (TVM) , là một máy bán hàng tự động sản xuất . Ví dụ, máy bán vé phân phối vé tàu hỏa tại ga đường sắt , vé quá cảnh tại các ga tàu điện ngầm và vé xe điện tại một số trạm xe điện và trong một số xe điện. Giao dịch điển hình bao gồm người dùng sử dụng giao diện hiển thị để chọn loại và số lượng vé và sau đó chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt , thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc thẻ thông minh . Vé hoặc vé được in và phân phối cho người dùng.

Để khuyến khích việc sử dụng máy bán vé và giảm nhu cầu cho nhân viên bán hàng, giá máy có thể trong một số trường hợp thấp hơn giá máy bán vé.

Ở nhiều quốc gia nơi tàu hỏa và vé giao thông đô thị hoạt động chủ yếu trên hệ thống danh dự (với việc thực thi bằng cách kiểm soát thanh tra hoặc dây dẫn), cũng có máy ở trạm (hoặc trên xe) chỉ để xác nhận vé. Điều này là dành cho tình huống mà người ta mua vé trước và quyết định sử dụng nó sau. Thông thường, vé được đóng dấu thời gian để xác định thời hạn hiệu lực của nó. Một vấn đề phổ biến là quên để xác nhận và sau đó bị phạt như thể một người không có vé.

Máy bán vé không hoạt động hoặc chấp nhận 'chỉ thay đổi chính xác' dẫn đến tổn thất cho các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Ví dụ, máy bán vé trên xe điện ở Melbourne thường không còn thay đổi khi hành khách sử dụng tỷ lệ cao hơn là 2 xu và 50 xu, làm cạn máy bán vé có mệnh giá tiền xu nhỏ hơn (10c, 20c). Hành khách không cần phải mua vé trên xe điện khi máy bán vé hết tiền.

Những máy như vậy thường không được sử dụng ở Hoa Kỳ. Gần như tất cả các mạng lưới vận chuyển hàng loạt của Mỹ hoạt động trên hệ thống danh dự mong đợi người dùng của họ mua vé ngay trước khi sử dụng; người lái xe thường xuyên có thể tránh được sự bất tiện đó bằng cách mua trước thời hạn (thường từ cùng một máy bán vé hàng ngày hoặc vé một lần). Gần đây, tuy nhiên, một số ít các hệ thống đường sắt khu vực như Metrolink đã áp dụng việc sử dụng các máy xác nhận cho ít nhất một số loại vé.

Máy bán vé thường được sử dụng trong bãi đỗ xe, cũng như những máy phát hành vé miễn phí - ví dụ, những chiếc vé xếp hàng ảo .