Danh mục sản phẩm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO (TRUNG QUỐC)


Phòng bán hàng ở nước ngoài


Liên hệ: Ms.Yiko Lei


Điện thoại: + 86-755-26710992


Số Fax: + 86-755-26710105


Di động: +8613798299145 (24 giờ)


Thư điện tử:Sales@China-Creator.com


Văn phòng Add.:6 / F, khối C3, Nanshan iPark,No.1001 Xueyuan Road, Nanshan District, Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc 518072


Địa chỉ nhà máy: 5/F, tòa nhà 8, Zhongyuntai Technology Park, Tangtou 1st Road, Tangtou cộng đồng, Shiyan Street, Baoan District, Shenzhen, Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Smart Card Reader sản phẩm

RF ý tưởng máy ID là trình đọc thẻ thông minh không tiếp xúc, có thể đọc và viết, phát triển mã và ứng dụng. Máy đăng ký ID không tiếp xúc smart card reader không còn đòi hỏi mục hướng dẫn sử dụng có thể cung cấp chính xác nhận dạng. Hầu như tất cả 13.56 MHz không tiếp xúc gần gũi/thẻ/cảm biến nhãn cảm biến nhận dạng thẻ tương thích.
Người đọc cho phép người dùng sử dụng tòa nhà truy cập thẻ hoặc khác cảm ứng của tags 13.56 MHz cho các hình thức nhận dạng, cho phép người dùng nhanh chóng cấu hình đầu ra của họ.
Đăng ký thẻ hoặc ID chứng minh đọc/Tester, chế độ USB để mô phỏng một bàn phím, dữ liệu thẻ là một đầu vào quan trọng vào vị trí con trỏ trên màn hình. Trước và sau khi dữ liệu thẻ cảm ứng bằng cách nhấn người đọc cấu hình.
Nó có thể được sử dụng trong hệ thống độc lập, hoặc sử dụng bộ phát triển phần mềm (SDK) để tích hợp với các ứng dụng phần mềm khác. Như một reader tích hợp và ứng dụng của nó trong: máy tính/mạng LAN truy cập vào hệ thống, các dấu hiệu duy nhất trên, đăng ký thẻ, người truy cập quản lý, điểm bán, thời gian, nhận dạng người sử dụng, hội thảo và vân vân.