Danh mục sản phẩm

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO (TRUNG QUỐC)


Phòng bán hàng ở nước ngoài


Liên hệ: Ms.Yiko Lei


Điện thoại: + 86-755-26710992


Số Fax: + 86-755-26710105


Di động: +8613798299145 (24 giờ)


Thư điện tử:Sales@China-Creator.com


Văn phòng Add.:6 / F, khối C3, Nanshan iPark,No.1001 Xueyuan Road, Nanshan District, Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc 518072


Địa chỉ nhà máy: 5/F, tòa nhà 8, Zhongyuntai Technology Park, Tangtou 1st Road, Tangtou cộng đồng, Shiyan Street, Baoan District, Shenzhen, Trung Quốc

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đầu đọc thẻ RFID: Thể thao trường hợp khẩn cấp

Khi có những sự kiện lớn khi sự kiện sẽ tại Sân vận động. Nhưng người dân tụ tập, trong trường hợp khẩn cấp như thế nào để đối phó với nó? Chúng tôi có thể sử dụng công nghệ đầu đọc RFID, Sân vận động cho chương trình quản lý khẩn cấp hiệu quả.
Sân vận động thiết lập một RFID chứa thiết bị RFID tags, nhân viên trường và thiết bị cầm tay RFID, khi có một trường hợp khẩn cấp, quản lý liên lạc với Trung tâm kiểm soát ngầm sân vận động bằng cách sử dụng một hệ thống không dây, báo cáo bản chất và vị trí của sự kiện.
Khi sự kiện xảy ra, usher nhấn nút được kết hợp với sự kiện này. Hoạt động RFID thẻ với các thiết bị sau đó sẽ gửi mã ID duy nhất của nó, cũng như các yêu cầu để chọn loại dịch vụ điểm truy cập 13 trên một tại. Phần mềm nhận dạng thẻ, chuyển dữ liệu vào hệ thống phần mềm, sau đó sẽ gắn thẻ ID số tương ứng với vị trí và tính chất của các cuộc gọi với một điểm truy cập, thông tin này sẽ được hiển thị trên một màn hình lớn máy tính trung tâm chỉ huy.
Phần mềm RFID có thể cũng cung cấp cho nhà quản lý sân vận động với phân tích kinh doanh, do đó họ có thể đánh giá làm thế nào để trả lời và giải quyết các sự kiện. Họ cũng có thể ở phía trước của màn hình máy tính trong thời gian thực xem nếu các nhân viên đã đến các trang web.